Kỳ vọng nhịp tăng mới, nhà đầu tư ưu tiên bất động sản giá trị thực

10/03/2023

Trái ngược với diễn biến chung trên thị trường, thanh khoản của những bất động sản đáp ứng nhu cầu thực luôn tốt.

Khéo léo nắm bắt ưu đãi lớn trong giai đoạn kích cầu thị trường, nhiều nhà đầu tư nhạy bén dễ dàng sở hữu được một bất động sản giá tốt, thanh khoản cao và tiềm năng tăng giá mạnh.

Tiếp tục khan hiếm nguồn cung

Báo cáo tổng kết thị trường bất động sản 2022 của Bộ Xây dựng cho thấy, các dự án mới được cấp phép trong năm vừa qua tiếp tục giảm so với năm 2021. Viện Nghiên cứu FERI dự báo, quý I-2023, nguồn cung mới trên thị trường bất động sản ước giảm 80% so cùng kỳ năm trước. Thực tế, thị trường bất động sản trong tháng đầu tiên năm 2023 không có dự án sơ cấp mới được triển khai.

Dù Chính phủ đang có nhiều động thái khơi thông điểm nghẽn nhưng các giải pháp tháo gỡ khó khăn về nguồn vốn, thủ tục pháp lý và chính sách điều hành phải có thời gian thực thi đồng bộ, thế nên trong ngắn và trung hạn, nguồn cung bất động sản được dự báo sẽ tiếp tục khan hiếm. Trong khi nhu cầu sở hữu và đầu tư bất động sản luôn cao, đặc biệt là các dự án hướng đến nhu cầu ở thực.

Đó cũng là lý do, bất chấp những biến động của thị trường nhà đất, bất động sản hướng đến nhu cầu ở thực vẫn giữ thanh khoản tốt. Đơn cử như dự án Cát Tường Park House tại Thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Dù vừa chính thức khánh thành vào cuối tháng 12-2022 nhưng từ đầu năm đến nay, dự án này liên tục thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Tìm hiểu nguyên nhân, nhiều nhà đầu tư đánh giá, Cát Tường Park House là một trong số ít dự án tại Bình Phước đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu ở thực khi hội tụ 4 tiêu chí về vị trí, hạ tầng, tinh thần, tiện nghi.

Cát Tường Park House thu hút nhà đầu tư

Cát Tường Park House – khu dân cư chuẩn Nhật hiếm hoi tại Bình Phước đáp ứng nhu cầu ở thực

Là dự án tiên phong tại Bình Phước thiết lập giá trị sống xanh chuẩn Nhật, Cát Tường Park House hướng đến hòa quyện con người và thiên nhiên, đề cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Từ thiết kế, quy hoạch, triển khai cho đến lựa chọn các đối tác chiến lược đều đảm bảo các tiêu chí khắt khe nhất. Theo đó, dự án do Lascal và Ong & Ong quy hoạch thiết kế; Anabuki Quản lý chất lượng & Dịch vụ.

Với quy mô 8,3ha, Cát Tường Park House dành đến 10.000 m2 dành cho công viên và không gian xanh. Tại nơi đây, từ giá trị giáo dục nhân văn sâu sắc đến trải nghiệm vui chơi giải trí đều được tích hợp với hệ thống 6 công viên chủ đề Nhật Bản, Công viên trung tâm, Clubhouse phong cách resort, nhà trẻ,… tất cả đều hướng đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Cát Tường Park House cũng là dự án đầu tiên tại Bình Phước đạt chứng nhận Quốc tế tiêu chuẩn xanh Edge.

“Tôi muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của đất nước mặt trời mọc, như một món quà dành tặng cho những người dân nơi đây, đưa Cát Tường Park House trở thành công trình biểu tượng của tỉnh Bình Phước và khu vực”- Nhà sáng tạo dự án, kiến trúc sư Takahashi – Chief Architect Lascal chia sẻ.

Kỳ vọng nhịp tăng mới

Không gian sống tại Cát Tường Park House

Không gian sống nhân văn, đậm tinh thần Nhật Bản tại Cát Tường Park House

Hội tụ những tiêu chí đáp ứng chuẩn sống cao cấp nhất, Cát Tường Park House sẽ nhanh chóng lấp đầy, theo đó nhà đầu tư cũng sẽ được hưởng trọn giá trị thanh khoản và tăng trưởng. Chưa kể, với chính sách ưu đãi và giải pháp tài chính mới nhất từ chủ đầu tư, khách hàng sở hữu bất động sản tại Cát Tường Park House sẽ sinh lời ngay khi giao dịch. Cụ thể, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu khi thanh toán trước 20%, phần còn lại chia đều thanh toán trong 48 tháng. Khách hàng giao dịch thành công đợt này sẽ được chiết khấu đến 20 chỉ vàng SJC, thêm 18% khi thanh toán nhanh. Đặc biệt, đăng ký giữ chỗ sẽ được nhận ngay 5 chỉ vàng SJC.

Xét về ngắn hạn, bước sang quý II, quý III-2023, thị trường BĐS sẽ dần phục hồi, phát triển lành mạnh, minh bạch và chuẩn mực hơn nhờ những bước tiến về môi trường pháp lý; sự đa dạng của các nguồn lực tài chính, triển vọng tăng trưởng kinh tế…

Do đó, nếu nhà đầu tư xuống tiền giai đoạn này, sẽ đón được 2 nhịp tăng, một nhịp ngắn hạn vào quý 3-2023, một nhịp dài hạn sau 4 – 5 năm. Đối với dự án Cát Tường Park House, thời điểm này khách hàng cũng đã tất toán các khoản góp. Như vậy nếu đầu tư bất động sản có giá 1,6 tỷ đồng tại dự án này, với số vốn ban đầu 20% tương đương hơn 300 triệu, góp mỗi tháng khoảng 1,56%, sau 4 năm tích góp khách hàng đã sở hữu tài sản có giá trị từ 3 – 4 tỉ đồng.

Có thể nói, thời điểm thị trường bất động sản đang “chỉnh nhịp”, xuống tiền tại các dự án đáp ứng nhu cầu ở thực, có giải pháp tài chính tối ưu là cơ hội không thể bỏ lỡ đối với những nhà đầu tư muốn đón sóng trong chu kỳ tăng trưởng mới.

QH – Báo Pháp Luật

HOTLINE >> 0945 717 170 << ĐĂNG KÝ TƯ VẤN, THAM QUAN CÁT TƯỜNG PARK HOUSE (TX.CHƠN THÀNH, BÌNH PHƯỚC)

Tin liên quan

Tung ưu đãi kép, Cát Tường Park House chiếm sóng đầu tư

Tung ưu đãi kép, Cát Tường Park House chiếm sóng đầu tư

11/04/2024

Trong tháng 4 này, khách hàng giao dịch sản phẩm thuộc khu dân cư chuẩn Nhật Cát Tường Park House sẽ được tặng ngay sổ tiết kiệm 50 triệu đồng, gói vật liệu xây dựng 350 triệu đồng, chiết khấu đến 11,6% cùng chính sách cam kết mua lại với lợi nhuận ấn tượng 15%. […]

Khách hàng dự án Cát Tường Park House ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Khách hàng dự án Cát Tường Park House ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

19/01/2024

Trong hai ngày 18, 19/1 vừa qua, tại văn phòng đại diện số 27 Lê Trung Nghĩa, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM, Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản Cát Tường Land đã tổ chức sự kiện ký kết hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất dành dự án Cát Tường Park […]

Quốc hội thông qua Luật Đất đai sửa đổi

Quốc hội thông qua Luật Đất đai sửa đổi

19/01/2024

Tại Kỳ họp bất thường lần thứ 5, với đa số đại biểu tán thành, Quốc hội khoá XV đã thông qua Luật Đất đai (sửa đổi) với rất nhiều nội dung mới Với đa số tán thành, Kỳ họp bất thường lần thứ 5, Quốc hội khóa XV đã thông qua Luật Đất đai […]

Cơ hội mới cho thị trường bất động sản năm 2024

Cơ hội mới cho thị trường bất động sản năm 2024

05/01/2024

Gần 20 động thái từ phía Chính phủ được thông báo một cách liên tục và mạnh mẽ, góp phần tăng cường niềm tin lẫn sức mạnh cho thị trường cùng các bên liên quan. Đặc biệt, với việc có không ít tỉnh thành công bố quy hoạch càng mở ra cơ hội cho thị […]

Đăng ký
virtual 360