Kỳ vọng nhịp tăng mới, nhà đầu tư ưu tiên bất động sản giá trị thực

10/03/2023

Trái ngược với diễn biến chung trên thị trường, thanh khoản của những bất động sản đáp ứng nhu cầu thực luôn tốt.

Khéo léo nắm bắt ưu đãi lớn trong giai đoạn kích cầu thị trường, nhiều nhà đầu tư nhạy bén dễ dàng sở hữu được một bất động sản giá tốt, thanh khoản cao và tiềm năng tăng giá mạnh.

Tiếp tục khan hiếm nguồn cung

Báo cáo tổng kết thị trường bất động sản 2022 của Bộ Xây dựng cho thấy, các dự án mới được cấp phép trong năm vừa qua tiếp tục giảm so với năm 2021. Viện Nghiên cứu FERI dự báo, quý I-2023, nguồn cung mới trên thị trường bất động sản ước giảm 80% so cùng kỳ năm trước. Thực tế, thị trường bất động sản trong tháng đầu tiên năm 2023 không có dự án sơ cấp mới được triển khai.

Dù Chính phủ đang có nhiều động thái khơi thông điểm nghẽn nhưng các giải pháp tháo gỡ khó khăn về nguồn vốn, thủ tục pháp lý và chính sách điều hành phải có thời gian thực thi đồng bộ, thế nên trong ngắn và trung hạn, nguồn cung bất động sản được dự báo sẽ tiếp tục khan hiếm. Trong khi nhu cầu sở hữu và đầu tư bất động sản luôn cao, đặc biệt là các dự án hướng đến nhu cầu ở thực.

Đó cũng là lý do, bất chấp những biến động của thị trường nhà đất, bất động sản hướng đến nhu cầu ở thực vẫn giữ thanh khoản tốt. Đơn cử như dự án Cát Tường Park House tại Thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Dù vừa chính thức khánh thành vào cuối tháng 12-2022 nhưng từ đầu năm đến nay, dự án này liên tục thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Tìm hiểu nguyên nhân, nhiều nhà đầu tư đánh giá, Cát Tường Park House là một trong số ít dự án tại Bình Phước đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu ở thực khi hội tụ 4 tiêu chí về vị trí, hạ tầng, tinh thần, tiện nghi.

Cát Tường Park House thu hút nhà đầu tư

Cát Tường Park House – khu dân cư chuẩn Nhật hiếm hoi tại Bình Phước đáp ứng nhu cầu ở thực

Là dự án tiên phong tại Bình Phước thiết lập giá trị sống xanh chuẩn Nhật, Cát Tường Park House hướng đến hòa quyện con người và thiên nhiên, đề cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Từ thiết kế, quy hoạch, triển khai cho đến lựa chọn các đối tác chiến lược đều đảm bảo các tiêu chí khắt khe nhất. Theo đó, dự án do Lascal và Ong & Ong quy hoạch thiết kế; Anabuki Quản lý chất lượng & Dịch vụ.

Với quy mô 8,3ha, Cát Tường Park House dành đến 10.000 m2 dành cho công viên và không gian xanh. Tại nơi đây, từ giá trị giáo dục nhân văn sâu sắc đến trải nghiệm vui chơi giải trí đều được tích hợp với hệ thống 6 công viên chủ đề Nhật Bản, Công viên trung tâm, Clubhouse phong cách resort, nhà trẻ,… tất cả đều hướng đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Cát Tường Park House cũng là dự án đầu tiên tại Bình Phước đạt chứng nhận Quốc tế tiêu chuẩn xanh Edge.

“Tôi muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của đất nước mặt trời mọc, như một món quà dành tặng cho những người dân nơi đây, đưa Cát Tường Park House trở thành công trình biểu tượng của tỉnh Bình Phước và khu vực”- Nhà sáng tạo dự án, kiến trúc sư Takahashi – Chief Architect Lascal chia sẻ.

Kỳ vọng nhịp tăng mới

Không gian sống tại Cát Tường Park House

Không gian sống nhân văn, đậm tinh thần Nhật Bản tại Cát Tường Park House

Hội tụ những tiêu chí đáp ứng chuẩn sống cao cấp nhất, Cát Tường Park House sẽ nhanh chóng lấp đầy, theo đó nhà đầu tư cũng sẽ được hưởng trọn giá trị thanh khoản và tăng trưởng. Chưa kể, với chính sách ưu đãi và giải pháp tài chính mới nhất từ chủ đầu tư, khách hàng sở hữu bất động sản tại Cát Tường Park House sẽ sinh lời ngay khi giao dịch. Cụ thể, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu khi thanh toán trước 20%, phần còn lại chia đều thanh toán trong 48 tháng. Khách hàng giao dịch thành công đợt này sẽ được chiết khấu đến 20 chỉ vàng SJC, thêm 18% khi thanh toán nhanh. Đặc biệt, đăng ký giữ chỗ sẽ được nhận ngay 5 chỉ vàng SJC.

Xét về ngắn hạn, bước sang quý II, quý III-2023, thị trường BĐS sẽ dần phục hồi, phát triển lành mạnh, minh bạch và chuẩn mực hơn nhờ những bước tiến về môi trường pháp lý; sự đa dạng của các nguồn lực tài chính, triển vọng tăng trưởng kinh tế…

Do đó, nếu nhà đầu tư xuống tiền giai đoạn này, sẽ đón được 2 nhịp tăng, một nhịp ngắn hạn vào quý 3-2023, một nhịp dài hạn sau 4 – 5 năm. Đối với dự án Cát Tường Park House, thời điểm này khách hàng cũng đã tất toán các khoản góp. Như vậy nếu đầu tư bất động sản có giá 1,6 tỷ đồng tại dự án này, với số vốn ban đầu 20% tương đương hơn 300 triệu, góp mỗi tháng khoảng 1,56%, sau 4 năm tích góp khách hàng đã sở hữu tài sản có giá trị từ 3 – 4 tỉ đồng.

Có thể nói, thời điểm thị trường bất động sản đang “chỉnh nhịp”, xuống tiền tại các dự án đáp ứng nhu cầu ở thực, có giải pháp tài chính tối ưu là cơ hội không thể bỏ lỡ đối với những nhà đầu tư muốn đón sóng trong chu kỳ tăng trưởng mới.

QH – Báo Pháp Luật

HOTLINE >> 0945 717 170 << ĐĂNG KÝ TƯ VẤN, THAM QUAN CÁT TƯỜNG PARK HOUSE (TX.CHƠN THÀNH, BÌNH PHƯỚC)

Tin liên quan

Cát Tường Park House “tạo sóng” cho thị trường BĐS Bình Phước

Cát Tường Park House “tạo sóng” cho thị trường BĐS Bình Phước

20/03/2023

Dù chưa nhộn nhịp nhưng thị trường bất động sản vùng ven đã xuất hiện những đợt “sóng nhẹ”. Thị trường vẫn ghi nhận giao dịch ổn định, các dự án với chính sách tài chính tối ưu trở thành “điểm sáng” được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Sáng ngày 18.03.2023, sự kiện “Thăng […]

Nghị quyết 33 gỡ khó “toàn diện” cho thị trường bất động sản

Nghị quyết 33 gỡ khó “toàn diện” cho thị trường bất động sản

14/03/2023

Sau Nghị định 08 gỡ nghẽn cho trái phiếu doanh nghiệp, Chính phủ tiếp tục ban hành Nghị quyết số 33 thông tắc cho thị trường bất động sản. Nhiều doanh nghiệp chủ động, linh hoạt, song hành cùng cùng khách hàng. Củng cố niềm tin, vực dậy thị trường Tại Nghị quyết số 33/NQ-CP […]

Thị Trường BĐS “Dễ Thở” Hơn Nhờ Loạt Chính Sách Kích Cầu Chưa Từng Có

Thị Trường BĐS “Dễ Thở” Hơn Nhờ Loạt Chính Sách Kích Cầu Chưa Từng Có

13/03/2023

Với mục tiêu giảm lệ thuộc vào vốn vay ngân hàng cho người mua nhà, nhiều doanh nghiệp BĐS đang áp dụng các chính sách ưu đãi thanh toán chưa từng có trước nay để tăng sức cầu cho thị trường giai đoạn khó khăn về vốn. Ngập Tràn Ưu Đãi, Chiết Khấu Nhiều chủ […]

Thêm nghị quyết thông tắc thị trường bất động sản, vực dậy niềm tin giới đầu tư

Thêm nghị quyết thông tắc thị trường bất động sản, vực dậy niềm tin giới đầu tư

13/03/2023

Sau Nghị định 08 gỡ nghẽn cho trái phiếu doanh nghiệp, Chính phủ tiếp tục ban hành Nghị quyết số 33 kèm một loạt giải pháp thông tắc cho thị trường bất động sản. Nhiều doanh nghiệp chủ động, linh hoạt, song hành cùng khách hàng hâm nóng thị trường. Nghị quyết 33 “gỡ khó” […]

Đăng ký
virtual 360